• Danh sách 77 trường điểm, chuyên, năng khiếu tại Việt Nam

  Danh sách 77 trường điểm, chuyên, năng khiếu tại Việt Nam

  Tài liệu Danh sách 77 trường điểm, chuyên, năng khiếu tại Việt Nam tập hợp tên, địa điểm của một số trường điểm, trường chuyên và trường năng khiếu tại Việt Nam. Tài liệu này giúp các bạn có cơ sở để lựa chọn những trường phù hợp với điều kiện và khả năng của trẻ.

   203 p cdspna 30/05/2015 73 1

 • Tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học

  Tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học

  Tham khảo tài liệu "Tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh trung học" giúp bạn đọc nắm được một số vấn đề về tình huống sư phạm và các tình huống sư phạm trong công tác giáo dục học sinh của giáo viên trung học phổ thông. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho sinh viên chuyên ngành Sư phạm.

   156 p cdspna 03/06/2014 215 4

 • Bài giảng Lý luận giáo dục: Phần 1

  Bài giảng Lý luận giáo dục: Phần 1

  Tài liệu Lý luận giáo dục - Phần 1 gồm nội dung của chương 1: Lý luận dạy hoc - mục tiêu, nội dung và phương pháp học tập trình bày về quá trình dạy học, nguyên tắc dạy học, nội dung dạy học, phương pháp dạy học và các hình thức tổ chức dạy học. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   80 p cdspna 03/06/2014 107 1

 • Bài giảng Giáo dục học - Nguyễn Đức Thanh

  Bài giảng Giáo dục học - Nguyễn Đức Thanh

  Bài giảng Giáo dục học do Nguyễn Đức Thanh biên soạn, trình bày về những vấn đề chung của giáo dục như: giáo dục là một khoa học, giáo dục và sự phát triển, mục đích - nguyên lý giáo giáo dục và hệ thống giáo dục quốc dân,...tổ chức dạy học ở trường THCS, tổ chức hoạt động giáo dục ở trường THCS,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   72 p cdspna 03/06/2014 89 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số